Bạn đã biết về các loại hình xăm?

Banner khuyen maiHot

Nghệ thuật xăm hình đã có từ lâu nhưng ngay cả những người hay xăm hình và “sành” về các hình xăm nhất cũng có thể chưa biết về các loại hình xăm hiện nay. Sau đây là 1 số chia sẻ của chuyên mục làm đẹp Thẩm mỹ viện Phú Xuân về vấn đề này.

 

Từ xa xưa, bất chấp những điều cấm kỵ xung quanh việc xăm mình, nghệ thuật này vẫn trở thành một phần phổ biến của cuộc sống. Thậm chí, 1 số người còn đam mê và coi nó như 1 phần tất yếu của cuộc sống.

 

Các loại hình xăm phổ biến:

 

1. Hình xăm ngôi sao

 

ban da biet ve cac loai hinh xam.3

Công nghệ Laser Yag

 

Hình xăm ngôi sao biểu thị cho lí tưởng và khát vọng. Chúng có thể được xăm theo nhiều cách khác nhau và là biểu tượng hình xăm yêu thích của cả nam và nữ.

 

Rất nhiều người xăm hình ngôi sao khi họ bắt đầu một giai đoạn mới mẻ với niềm mong muốn đạt được những thành tựu mới. Hình xăm ngôi sao cũng có thể dùng dể kỉ niệm một cột mốc quan trọng nào đó. Tương tự, mỗi mẫu thiết kế khác nhau có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

 

Các loại hình xăm 3d ngôi sao phổ biến là: hình xăm sao băng, sao 5 cánh, sao hàng hải…

 

2. Hình xăm bướm

 

ban da biet ve cac loai hinh xam.1

Hình xăm bướm

 

Hình xăm bướm là một biểu tượng tương đối “hot” đối với chị em. Những chú bướm xuất hiện tinh khôi khiến người ta liên tưởng đến sự nữ tính, nhẹ nhàng.

 

Ý nghĩa của hình xăm bướm: thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính, sự đơn giản, không cầu kì và còn có thể biểu hiện cho hạnh phúc hay 1 khởi đầu mới…

 

3. Hình xăm cung hoàng đạo

 

Một mô típ khá quen thuộc trong giới xăm hình chính là biểu tượng cung hoàng đạo. Nhiều người thường hay xăm biểu tượng này như một cách để thể hiện niềm tin vào thuật chiêm tinh trong cung hoàng đạo.

 

ban da biet ve cac loai hinh xam.2

cách xóa hình xăm

 

Những thiết kế cung hoàng đạo thường dễ và không mấy phức tạp. Vì vậy, việc sở hữu 1 hình xăm cung hoàng đạo là sở thích của đa phần giới trẻ, kể cả nam va nữ; nhưng nam giới thường hứng thú hơn là những hình xăm này.

 

Trên đây là các loại hình xăm đẹp phổ biến được giới trẻ yêu thích hiện nay. Bạn có thể tham khảo để làm đẹp và làm phong phú thêm kho tàng hiểu biết của mình về loại hình nghệ thuật độc đáo này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook