Bạn có thấy sợ khi nhìn thấy những hình xăm ác quỷ

Banner khuyen maiHot

Nhiều người lựa chọn những hình xăm nhỏ, hình xăm chữ hay hình xăm biểu tượng để lưu lại kỉ niệm trong cuộc sống thì lại có rất nhiều người lựa chọn xăm lên cơ thể hình xăm ác quỷ với mong muốn xua tà ma.

Xem thêm tại đây: 

hình xăm ác quỷHình xăm ác quỷ vẫn được nhiều người biết tới và yêu thích có lẽ là hình xăm mặt quỷ Oni của Nhật Bản.

hình xăm ác quỷ 2

Ở Nhật, Oni là hình tượng đã có từ lâu đời và không hề xa lạ, hơn thế nữa, quỷ Oni còn được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật như thơ, văn, kịch nói.

hình xăm ác quỷ 3

Và cho tới ngày nay thì quỷ Oni lại trở thành một nét truyền thống riêng của đất nước mặt trời mọc này.hình xăm ác quỷ 4

Người Nhật tin rằng, quỷ Oni mang trong mình sức mạnh siêu nhiên, sức mạnh của hai thế lực thiện và ác. Quyền năng đó có thể được sử dụng vì điều thiện là loại bỏ những điều xấu xa đến với gia chủ.

hình xăm ác quỷ 5

Sở hữu hình xăm ác quỷ Oni người xăm muốn nhắn nhủ tâm hồn về sự đấu tranh giữa thiện và ác, đấu tranh với sự lầm lỗi để bước ra ánh sáng.

hình xăm ác quỷ 6

Có lẽ vì vậy người Nhật vừa thờ phụng, yêu kính Oni nhưng một phần cũng sợ hãi và xua đuổi nó.

hình xăm ác quỷ 7

Còn ở các nước phương Đông và phương Tây khác, nhắc tới hình xăm ác quỷ người ta hay nghĩ tới quái vật, đầu lâu.hình xăm ác quỷ 8

Khác với hình ảnh quỷ Oni của Nhật Bản, những hình ảnh mặt quỷ này thường xuất hiện với dung mạo gớm ghiếc và luôn cầm trên tay búa hoặc liềm.hình xăm ác quỷ 9

Tuy nhiên, những người này sở hữu hình xăm ác quỷ chỉ muốn tạo sự nổi bật hoặc thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Để sở hữu những hình xăm đẹp và lạ mắt, thể hiện cá tính riêng của mình, mời bạn liên hệ tới hotline: 094 681 7777. Phú Xuân cam kết mang đến cho bạn hình xăm đẹp mà tuyệt đối an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook