Bác sĩ ơi xóa hình xăm có đau không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Xin hỏi xóa hình xăm có đau không ạ? Em đi xăm thấy mấy bạn em xóa xăm ở nhà cũng kêu đau nên em sợ lắm. Mong bác sĩ trả lời giúp! (Hồng Liên – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Liên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình các chuyên gia sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ đâm lên bề mặt da để đưa mực vào sâu bên trong tạo nên hình ảnh xăm sống động trên cơ thể. Thường kỹ thuật xăm gây cảm giác châm chích và khá đau nhiều người đã phải cố gắng rất nhiều trong quá trình xăm này. Còn với câu hỏi của bạn là xóa hình xăm có đau không? Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời bạn ở hai khía cạnh là xóa xăm tại nhà và xóa xăm bằng công nghệ cao.

Thứ nhất: Xóa xăm thủ công tại nhà gây đau và dễ tổn thương da

Với những cách xóa xăm thủ công tại nhà bằng các dụng cụ như đá mài, kim khêu hay dùng axit…không những hiệu quả thấp mà còn gây đau dễ để lại tổn thương da như sẹo lồi, viêm nhiễm…Vì vậy, trường hợp của bạn Hồng Liên xóa xăm tại nhà gây đau là chuyện rất bình thường.

Bác sĩ ơi xóa hình xăm có đau không?
Xóa xăm an toàn không đau bằng Laser Yag

Thứ hai: Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ sử dụng bước sóng linh hoạt điều chỉnh qua màn hình tần số cao nên cho phép xóa xăm nhanh, dễ dàng mà không gây tổn thương da như bỏng, sẹo lồi xấu xí. Cụ thể các bước sóng hoạt động như sau:

– Bước sóng dài 1064nm: có khả năng xóa những sắc tố xanh và đen triệt để

– Bước sóng ngắn 532nm: điều trị sắc tố đỏ, nâu

– Đặc biệt khi kết hợp hai bước sóng này sẽ giúp xóa sạch sắc tố màu nâu, café hay cả những vết chàm bớt bẩm sinh trên da

Vì vậy, với câu hỏi của bạn là xóa hình xăm có đau không?  Chúng tôi xin được khẳng định là không khi ứng dụng bằng công nghệ Laser Yag của Mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ này đang được bác sĩ giỏi thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về cách xóa hình xăm không đau nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook